Banner C1
Banner C1

Phim

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn Of The Planet Of The Apes

Xem Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ
127733 lượt xem

HD Phim Chiếu Rạp MớiPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Matt Reeves

Thời lượng: 118 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.2
63 Star | 15 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Dawn Of The Planet Of The Apes là một bộ phim điện ảnh bom tấn do Mỹ sản xuất tiếp tục phần hai của series trước đó " Rise of the Planet of the Apes " của đạo diễn Rupert Wyatt.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Phần 2 của bộ Phim Dawn Of The Planet Of The Apes này được thực hiện dưới tay đạo diễn Matt Reeves tài ba và sẽ ra mắt khán giả thế giới năm 2014 này. Phim với sự xuất hiện của nhiều diễn viên đến từ HollyWood như Mark Bomback, Pierre Boulle, Scott Z. Burns, Rick Jaffa, Amanda Silver.....

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Nội dung bộ phim sau khi đoạn Trailer dài 1p27 giây được công bố, khán giả được thấy viễn cảnh của thế giới sau ngày Caesar trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, và điều đáng nói ở đây là con người đang bị tận diệt do một loại virus cúm chết người có thể bị rò rỉ từ trung tâm nghiên cứu, nơi mà Caesar được thí nghiệm từ bé.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Con người đã chiến đấu với đại dịch toàn cầu này suốt 10 năm và Caesar chú khỉ với bộ óc suy diễn như con người trong đoạn trailer trên đã minh chứng rằng có thể đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng giành vị thế toàn cầu giữa con người và loài khỉ. Sau khi thông tin của bộ Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ này được tung ra,

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

đã thu hút rất nhiều sự chú ý của báo chí lẫn những người hâm mộ bộ phim viễn tưởng này. Bộ phim cho người xem cái nhìn khách quan về cuộc sống khốn khổ khi bị dồn vào bước đường cùng và chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của thiên nhiên, thứ mà chúng ta đang hủy hoại hàng ngày vì lợi ích riêng và ích kỷ của mình. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu trên rạp Megastar vào tháng 7/2014 này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc xem phim vui vẻ !.

Xem phim
  • Trailer Phim
8.4
15
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...