Phim

Sứ Giả Địa Ngục - Drive Angry

Xem Phim Sứ Giả Địa Ngục
150587 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Patrick Lussier

Thời lượng: 104 phút

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.4
109 Star | 32 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sứ Giả Địa Ngục, phim Sứ Giả Địa Ngục, xem phim Sứ Giả Địa Ngục, Drive Angry : John Milton là chống lại đồng hồ: Jonah King, nhà lãnh đạo của một giáo phái Satan, đã bị sát hại con gái của Milton và bắt cóc con của cô. Trong ba ngày, King và những người theo ông sẽ hy sinh đứa trẻ lúc nửa đêm. Milton chọn lên đường mòn ở Oklahoma cũng như giải cứu một cô hầu bàn tên là Piper từ tàn bạo của cô, chồng chưa cưới của hai thời gian. Có những điều kỳ lạ về Milton: giấy phép lái xe của mình ra khỏi ngày, ông có một khẩu súng rất lạ, và anh đang được theo đuổi bởi một người đàn ông trong bộ đồ mang FBI ID và tự gọi mình là kế toán. Piper, những người đang sống một cuộc sống bên lề, có điều mảnh lại với nhau trên bay khi họ đóng với vua.

Sứ Giả Địa Ngục

  • Trailer Phim
6.8
32
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Sứ Giả Địa Ngục


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online