Phim

Sống Sót - Lone Survivor

Xem Phim Sống Sót
153290 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Peter Berg

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.8
261 Star | 69 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sống Sót là một bộ phim điện ảnh hành động nghẹt thở do Mỹ sản xuất, được đạo diễn tài năng Peter Berg phụ trách, ngoài ra bộ phim còn có sự đóng góp của nhiều diễn viên nổi tiếng đến từ HollyWood như là Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch, Ben Foster, Eric Bana, Alexander Ludwig, Yousuf Azami, Ali Suliman, Rich Ting, Dan Bilzerian, Jerry Ferrara, Scott Elrod, Corey Large, Sammy Sheik.....Nội dung bộ Phim Sống Sót xoay quanh nhiệm vụ bí mật của chiến dịch Red Wingds được phân công cho 4 đặc vụ của SEAL. Tóm tắt về SEAL là một đơn vị lính đặc chủng tinh nhuệ nhất của quân đội Hoa Kì, được lựa chọn huấn luyện qua những chiến trường khốc liệt nhất trên thế giới. Bất cú phe đối lập nào nghe đến SEAL đều phải ngán ngẩm và kinh sợ. Bốn nhân vật chính ở đây đều là những người bạn thân thuộc đều được huấn luyện và chọn lọc để nhận nhiệm vụ lần này, mục tiêu mà họ phải đối mặt bây giờ là bắt sống hoạc giết chết Ahmad Sahdh, một trong những lãnh đạo cấp cao của Taliban và cũng là kẻ gây ra cái chết của 20 lính thủy hồi đầu tuần. Quá trình thực hiện nhiệm vụ khán giả được trải qua những cảnh quay thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và hoành tráng, cuộc chiến của 4 người với đội quân hàng trăm quân lính Taliban bắt đầu đầy cam go và cay nghiệt. Bộ Phim Sống Sót hiện đang được chiếu trên các cụm rạp Galaxy toàn quốc. Mọi thông thin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm. Hy vọng các bạn sẽ thích,Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sống Sót

Sống Sót

Sống Sót

Sống Sót

  • Trailer Phim
7.6
69
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Sống Sót


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online