Phim

Số Phận Bị Đánh Cắp - Số Phận Bị Đánh Cắp

Xem Phim Số Phận Bị Đánh Cắp
255382 lượt xem

30/30 Phim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Dũng Nghệ

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimTải Phim

4
60 Star | 15 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Số Phận Bị Đánh Cắp là một bộ phim truyện Việt Nam dài 30 tập,phim được thực hiện vào năm 2012.Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ có gia cảnh nghéo khó,cô đã sinh ra một đứa bé gái khi không có cha của nó bên cạnh và đặt tên cho nó là Thiên Anh.Vì thương con mình,không muốn đứa con gái bé nhỏ phải chịu cảnh đời cơ cực như mình,nên mẹ của nó đã đem nó vào ở trong một gia đình rất giàu.Thời gian qua mau,cô bé ngày xưa đã lớn lên thành một thiếu nữ,trong một lần tình cờ,Thiên Anh biết được xuất thân thực sự của mình,sau đó Thiên Anh chỉ vì sự giàu sang,không muốn nhận lại mẹ của mình,cô đã  gây ra những điều tồi tệ để có thể ở trong vinh hoa phú quý mãi mãi.Rồi số phận của Thiên Anh sẽ như thế nào,cô có giữ được bí mật này mãi mãi hay không.Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.

8
15
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Số Phận Bị Đánh Cắp


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online