Phim

Sắc Màu Phụ Nữ - VTC4

Xem Phim Sắc Màu Phụ Nữ
144319 lượt xem

70/70 Phim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Du Chung

Thời lượng: 70 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.1
53 Star | 17 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sắc Màu Phụ Nữ là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất được Du Chung làm đạo diễn phụ trách chỉ đạo. Phim với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên đang được sự chú ý của công chúng tham gia như Lăng Tiêu Túc, Từ Quân, Lô Phương Sinh, Vương Viện Khả....

Sắc Màu Phụ Nữ

Nội dung bộ Phim Sắc Màu Phụ Nữ xoay quanh câu chuyện cuộc đời đầy bi đát của Tĩnh Nghi, một người phụ nữ đã có gia đình và con cái, chồng thành đạt, con cái dễ thương sống trong một cuộc sống mà bao người con gái khác mơ ước và không đám nghĩ đến, thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài của một gia đình hạnh phúc mà ít ai biết được bên trong nó là những đau thương thầm kín mà người chịu thiệt thòi nhất là Tĩnh Nghi.

Sắc Màu Phụ Nữ

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy người chồng đã cùng chung sống với Tĩnh Nghi bấy lâu nay là Vương Tiến bắt đầu có những biểu hiện của sự lừa dối và chỉ xem cô như là bàn đạp để mình thăng tiến, còn người bạn thân của cô là Thiện Thiện luôn luôn bên cạnh và động viên mình thì lại trở mặt kiếm cớ xa lánh cô.

Sắc Màu Phụ Nữ

Xem Phim Sắc Màu Phụ Nữ Cay nghiệt hơn nữa khi biết rằng đứa con gái của mình không phải là con ruột của mình mà là kết quả của cuộc tình vụng trộm của Vương Tiến và Thiện Thiện. Bị lừa dối trong một thời gian dài như vậy Tĩnh Nghi đau khổ tột cùng và rơi vào trầm cảm một thời gian dài.

Sắc Màu Phụ Nữ

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTC4 vào các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
  • Trailer Phim
6.2
17
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Sắc Màu Phụ Nữ

Banner C1


User Online
Banner C1
Banner C1
loading...