Phim

Raak Boon

Xem Phim Raak Boon
39495 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem Trailer

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Raak Boon một bộ phim truyền hình tình cảm kèm theo tính ma mị do Thái Lan sản xuất. Nội dung phim bắt nguồn từ một chiếc hộp bí ẩn bị nguyền rủa, khi mà ai có trong tay chiếc hộp ấy sẽ được phép ước một điều ước, Phim Raak Boon nhưng phải trả giá cho điều ước đó. Chẳng hạn như Tawee một anh chàng nhà quê nghèo khó tột cùng và nhặt được chiếc hộp và ước cho vợ mình

Raak Boon

khỏi bệnh và cuối cùng vợ anh cũng hết bệnh nhưng ông phải trả giá cho điều ước của mình là làm một công việc cùng với người chết. Xem Phim Raak Boon Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy nạn nhân tiếp theo của chiếc hộp là ông chủ của Tawee khi mà người này ước căn bênh ung thư gan của mình qua khỏi và đổi lại khi chết ông sẽ để lại một phần tài sản của mình cho Tawee và Jetiya một người giúp việc. Xem Phim Raak Boon Hy vọng bộ phim sẽ kích thích được tính tò mò trong các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Raak Boon


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online