Phim

Quý Ông Thời Đại - 42 Tập

Xem Phim Quý Ông Thời Đại
75502 lượt xem

42/42 Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đặng Lưu Việt Bảo

Thời lượng: 42 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimTải Phim

3
6 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Quý Ông Thời Đại: Ngày nay chúng ta có thể sẽ không còn ngạc nhiên khi bắt gặp những quý ông làm thành thạo những công việc của phụ nữ, thậm chí còn giỏi hơn. Họ yêu thích những công việc như thế nhưng định kiến xã hội quá khắc khe khi cứ bắt đàn ông phải làm việc của đàn ông. Phim Quý Ông Thời Đại xoay quanh 4 người đàn ông điển hình thời hiện đại. Đó là chàng trai trẻ Diệp Sơn có tài nấu ăn giỏi, Mình Hoàng - một chàng mập dễ thương có khiếu trông nom trẻ em, Kevin Thuận là một diễn viên đang nỗi nhưng lại có vấn đề về giới tính và cuối cùng là Quốc Cường đang làm tổng giám đốc thì lại từ bỏ để chạy theo niềm đam mê hội họa của mình. Liệu những người đàn ông này có tiếp tục được những công việc của mình khi xã hội còn quá khắc khe?

6
2

BÌNH LUẬN PHIM : Quý Ông Thời Đại


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online