Phim

Quan Công - THVL2

Xem Phim Quan Công
196396 lượt xem

39/39 Phim Kiếm HiệpPhim Chiến TranhPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.2
75 Star | 18 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Quan Công là một bộ phim truyền hình dã sữ cổ trang do Trung Quốc sản xuất từ lâu đã đi vào lòng mỗi người dân dất nước này. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về vị tướng dũng mãnh huyền thoại của Trung Quốc thời xưa, dó là Quan Công với những chiến công lẫy lừng khi tiêu diệt giặc ngoại xâm kèm theo đó là nghĩa khí uy hùng của ông đã góp phần làm rạng danh tên tuổi của mình. Các tập tiếp theo của bộ Phim Quan Công sẽ cho chúng ta thấy được giai đoạn hình thành một vị tướng của Trung Hoa qua từng giai đoạn và song bên cạnh ông cũng là những bậc kỳ tài oai hùng và mạnh mẽ. Xem Phim Quan Công Cho đến nay Quan Công được xem như là một vị thánh, được người dân thờ phụng vì giúp chống lại tà ma quỷ dữ. Phim đang được chiếu trên kênh THVL2 các bạn hãy chú ý đón xem vào các ngày trong tuần nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Quan Công

Cảnh Trong Phim: Quan Công ( Ảnh 1 )

 

Quan Công

Cảnh Trong Phim: Quan Công ( Ảnh 2 )

 

Quan Công

Cảnh Trong Phim: Quan Công ( Ảnh 3 )

 

Quan Công

Cảnh Trong Phim: Quan Công ( Ảnh 4 )

 

  • Trailer Phim
8.4
18

BÌNH LUẬN PHIM : Quan Công


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online