Phim

Quái Vật Dưới Đất - Underground

Xem Phim Quái Vật Dưới Đất
55875 lượt xem

HD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Rafael Eisenman

Thời lượng: 89 phút

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

1.3
4 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tôi đã đi vào bộ phim này với kỳ vọng thấp, và phải trung thực, có lẽ đó là cách tốt nhất để tiếp cận nó.Underground là một ngân sách thấp 2011 bộ phim kinh dị từ giám đốc Rafael Eisenman. Nó có tất cả các công ước kinh dị điển hình của bạn chạy xung quanh trong bóng tối, rất nhiều máu me và bộ lòng và một anh hùng gan dạ cố gắng để ngăn chặn tất cả mọi người khỏi bị giết. ';Đang cố gắng'; là từ chính ở đây.Hãy bắt đầu với những mặt tích cực. Bộ phim được quay cho một flick thấp như vậy ánh sáng rất tốt. Các góc máy ảnh nói chung là rất tốt, và giữ cho âm mưu mơ hồ thú vị. Đó là một trong những thế mạnh của đĩa DVD, thực sự. Thấp ánh sáng đi ra đáng kể rõ ràng, và mặc dù những gì tôi đã đọc ở đâu đó về nó là khó khăn để thực hiện những điều trên, tôi không đấu tranh ở tất cả. Tải trọng của pháo sáng ống kính Abrams-esque thêm cho không khí và giá trị sản xuất. Máy ảnh thông minh làm việc (trong suốt là khá tốt, mặc dù nó bị một chút trong các phân đoạn hành động nhanh chóng từ là không phù hợp) cho phép các quái vật để sneak lên trên các diễn viên và người xem, tạo cho bạn một khởi đầu thực sự.

  • Trailer Phim
2.6
3

BÌNH LUẬN PHIM : Quái Vật Dưới Đất


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online