Phim

Quái Thú Quyến Rũ - Splice

Xem Phim Quái Thú Quyến Rũ
68452 lượt xem

HD Phim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Vincenzo Natali

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
200 Star | 45 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem phim Quái Thú Quyến Rũ - Splice: Kỹ sư di truyền Clive Nicoli (Adrien Brody) và Elsa Kast (Sarah Polley) hy vọng sẽ đạt được danh dự bằng cách nối với nhau ADN của loài động vật khác nhau để tạo ra động vật lai dùng trong y tế. Xem phim Quái Thú Quyến Rũ - Splice Điều này gần đây đã mang lại Fred, một sinh vật sâu giống như con chó có kích thước dự định như là một người bạn đời cho mẫu phụ nữ ban đầu của họ, gừng. Sau thành công của họ, Clive và Elsa có kế hoạch để tạo ra một lai con người có thể cách mạng khoa học. Xem phim Quái Thú Quyến Rũ - Splice Joan Chorot (Simona Maicanescu), người đứng đầu công ty bảo trợ của họ, NERD Dược phẩm (nghiên cứu trao đổi nucleic và Phát triển), cấm họ làm điều này. Xem phim Quái Thú Quyến Rũ - Splice Thay vào đó, bộ phận của họ được phân công tìm kiếm và trích xuất protein từ các sinh vật mà họ đã tạo ra. Bí mật, Clive và Elsa tiến hành thí nghiệm riêng của họ, pha trộn ADN của con người với các loài động vật khác.

  • Trailer Phim
8.8
45

BÌNH LUẬN PHIM : Quái Thú Quyến Rũ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online