Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Quả Tim Máu

Quả Tim Máu

Quả Tim Máu

Status:Trailer Đạo diễn:Victor Vũ, Diễn viên:Thái Hòa... Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Ma, Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:90 phút Năm phát hành:2014 Lượt xem:77379

Phim Quả Tim Máu được làm lại từ vở kịch cùng tên do Thái Hòa làm đạo diễn, nay sẽ do đạo diễn Victor Vũ làm đạo diễn còn Thái Hòa đóng vai chính - cu Hù. Sự kết hợp giữa một người chuyên đóng hài và 1 người chuyên làm dòng phim ma mị làm người ra thấy tò mò.  Emma Roberts và Evan Peters đang cố gắng để di chuyển về từ cuộc chiến bạo lực dẫn đến việc nữ diễn viên 22 tuổi này được hộ tống từ phòng khách sạn Montreal bị còng tay. Sĩ quan tại hiện trường báo cáo thương nhẹ cho cả hai người.

Nghi phạm nữ đã bị bắt, nhưng không có chi phí được ấn tại tòa án vì vậy cô đã được phát hành, một nguồn tin cảnh sát khẳng định với Daily News. là một trường hợp đóng vào thời điểm này. Peters báo cáo đã có một mũi đẫm máu vết cắn khi cảnh sát đến, mặc dù ông đã không có hành động chống lại bạn gái của mình - người mà ông đang hẹn hò kể từ đầu năm 2012. Roberts có vẻ tốt một vài ngày sau khi lập luận của họ, một nguồn hàng tuần chúng tôi cho biết. Hai vợ chồng làm việc cùng nhau để di chuyển qua , đại diện của họ nói thêm.