Banner C1

Phim

Quả Tim Máu

Xem Phim Quả Tim Máu
471943 lượt xem

Trailer Xem Phim Chiếu RạpPhim MaPhim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Victor Vũ

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem Trailer

3.7
1460 Star | 391 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Quả Tim Máu được làm lại từ vở kịch cùng tên do Thái Hòa làm đạo diễn, nay sẽ do đạo diễn Victor Vũ làm đạo diễn còn Thái Hòa đóng vai chính - cu Hù. Sự kết hợp giữa một người chuyên đóng hài và 1 người chuyên làm dòng phim ma mị làm người ra thấy tò mò.  Emma Roberts và Evan Peters đang cố gắng để di chuyển về từ cuộc chiến bạo lực dẫn đến việc nữ diễn viên 22 tuổi này được hộ tống từ phòng khách sạn Montreal bị còng tay. Sĩ quan tại hiện trường báo cáo thương nhẹ cho cả hai người.

Quả Tim Máu

Nghi phạm nữ đã bị bắt, nhưng không có chi phí được ấn tại tòa án vì vậy cô đã được phát hành, một nguồn tin cảnh sát khẳng định với Daily News. là một trường hợp đóng vào thời điểm này. Peters báo cáo đã có một mũi đẫm máu vết cắn khi cảnh sát đến, mặc dù ông đã không có hành động chống lại bạn gái của mình - người mà ông đang hẹn hò kể từ đầu năm 2012. Roberts có vẻ tốt một vài ngày sau khi lập luận của họ, một nguồn hàng tuần chúng tôi cho biết. Hai vợ chồng làm việc cùng nhau để di chuyển qua , đại diện của họ nói thêm.

  • Trailer Phim
7.4
391
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Quả Tim Máu

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online