Phim

Quá Khứ Không Yên Bình - Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Xem Phim Quá Khứ Không Yên Bình
34198 lượt xem

31/31 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền

Thời lượng: 31/31 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimTải Phim

0
ĐÁNH GIÁ
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim vùng đất không yên tĩnh là một bộ phim truyền hình Việt nam dài 31 tập của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.Bộ phim vùng đất không yên tĩnh vẽ nên một bức tranh về một cuộc sống thanh bình của những người dân ở hai bên bờ sông vùng châu thổ của xã Khánh Ninh thuộc Ninh Bình.Nhưng cuộc sống bình yên đó đã dần dần mất đi khi ở thường nguồn sông,các khu công nghiệp dần mọc lên,phong trào bán đất nở rộ,nhiều người trước nay nghèo khó,nay bổng dưng trở thành những triệu phú nông dân,từ đó,họ không còn đất canh tác,mất việc làm,đang nhàn rỗi lại có nhiều tiền nên nhiều tệ nạn phát sinh ở vùng quê vốn thanh bình bao năm nay.Phim vùng đất không yên tĩnh nói lên cuộc chiến không cân sức giữa những người dân chân chất với những thế lực giàu có và đầy quyền uy,đẩy bộ phim lên đến cao trào.

0
0

BÌNH LUẬN PHIM : Quá Khứ Không Yên Bình


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online