Phim

Phiên Chợ Số

Xem Phim Phiên Chợ Số
167886 lượt xem

36/36 Phim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phimXem TrailerTải Phim

4
20 Star | 5 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phiên Chợ Số là một bộ phim truyền hình Việt Nam dài 36 tập,phim được hãng phim TFS thực hiện vào năm 2008.Phim lấy chủ đề là thị trường chứng khoán.Một tập đoàn tài chính của Mỹ tên là Goldbell,';;;;tập đoàn này có một nhóm gọi là Ngũ Hổ Tướng,Nhân vật Hoàng Minh là một trong số đó.Cha của Hoàng Minh đã tới tuổi xế chiều,ngày xưa ông rất yêu một người con gái nhưng duyên tình không thành,nay gần đất xa trời ông muốn về nước gặp lại cố nhân lần cuối cùng trước khi nhắm mắt.Người con gái đó sau này lấy một người chồng tên là Thưởng,khi ông Dũng về nước,ông Thưởng đã ghen tuông và nhất quyết không cho ông Dũng gặp vợ mình.Đau buồn ông Dũng nổi cơn đột quỵ.Hoàn Minh rất tức giận khi sự thể xảy ra,anh ta quyết tâm lên kế hoạch trả thù ông Thưởng.

  • Trailer Phim
8
5

BÌNH LUẬN PHIM : Phiên Chợ Số


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online