Phim

Oshin - Htv3

Xem Phim Oshin
124140 lượt xem

130/130 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 130 Tập

Năm phát hành: 1993

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
11 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Oshin : Oshin có thể coi là huyền thoại, là biểu tượng của nghị lực vươn lên có đất nước Nhật Bản. Phim Oshin  Oshin có tên thật là Shin Tanokura bắt đầu cuộc sống khổ cực của mình từ khi 7 tuổi. Chỉ mới 7 tuổi nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Oshin được cha cho đi giữ trẻ ở một nơi xa nhà dù có khổ cực hay bị chủ nhà đánh đập cô bé vẫn cố gắn chịu đựng. Một ngày cô bé bị chủ nhà vu oan là trộm tiền nên cô bỏ về với mẹ. Phim Oshin tiếp tục khoảng thời làm người giữ trẻ của cô khi cô tiếp tục làm ở nơi khác nhưng lần này cô kết thân và sống với con của chủ tới lúc 16 tuổi. Sau đó cha cô bắt cô vào làm ở quán bar, biết được đây là quán bar trá hình của hoạt động mại dâm nên cô trốn lên Tokyo theo chị gái làm tóc và lập gia đình.   Từ đó số phận của cô cứ chìm nổi cho tới khi cô thành đạt. Phim Oshin là bộ phim truyền hình gây sốt một thời và được chiếu trên 68 quốc gia khác, phim là một câu chuyện cảm động về cuộc đời của người phụ nữ nay đã được chiếu lại trên kênh HTV3, Xem Phim Oshin các bạn đón xem phim nhé.

Oshin

Cảnh Trong Phim: Oshin ( ảnh 1 )

 

Oshin

Cảnh Trong Phim: Oshin ( ảnh 2 )

 

Oshin

Cảnh Trong Phim: Oshin ( ảnh 3 )

 

Oshin

Cảnh Trong Phim: Oshin ( ảnh 4 )

 

Oshin

Cảnh Trong Phim: Oshin ( ảnh 5 )

 

  • Trailer Phim
7.4
3

BÌNH LUẬN PHIM : Oshin


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online