Phim

Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá
167620 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hoạt Hình Phim Mỹ

Đạo Diễn: Chris Buck , Jennifer Lee

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
268 Star | 61 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nữ hoàng băng giá , bộ phim thứ 53 của hãng phim Disney đã cuốn hút nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí trong thời gian qua. Với hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh vui nhộn đã làm cho phim trở nên hấp dẫn, cuốn hút làm cho người xem không có cảm giác nhàm chán. Nội dung chính: Bộ phim kể về nàng công chúa Anna, xinh xắn, thông minh và dũng cảm. Phim Nữ hoàng băng giá Để cứu vương quốc mình Anna cùng với những người bạn đồng hành: chàng leo núi Kristoff, Olaf Frozen (người tuyết biết nói) và Sven (chú tuần lộc) . Họ cùng vượt băng giá lên cung điện trên núi để tìm Elsa, chị của bà chúa tuyết, là người có phép thuật và quyền lực lớn nhất điều khiển mưa, gió, tuyết. Elsa đã tự nhốt mình trong cung điện tuyết vì hối hận và muốn chuột tội với vương quốc mình vì đã gieo lời nguyền băng tuyết vĩnh viễn lên vương quốc của bà. Hành trình của Anna trãi qua rất nhiều gian nguy và thử thách chông gai. Liệu hành trình của Anna có thành công hay không ? những khó khăn như thế nào ? Bằng hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẽ trả lời cho chúng khi Xem Nữ hoàng băng giá một cách cụ thể. Chúc xem phim vui vẻ !.

Nữ Hoàng Băng Giá

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 1 )

 

Nữ Hoàng Băng Giá

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 2 )

 

Nữ Hoàng Băng Giá

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 3 )

 

  • Trailer Phim
8.8
61
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Nữ Hoàng Băng Giá


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online