Phim

Nữ Công Tố Sành Điệu - Prosecutor Princess

Xem Phim Nữ Công Tố Sành Điệu
109370 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jin Hyuk

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem Trailer

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nữ Công Tố Sành Điệu - Prosecutor Princess la một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 16 tập, phim được sản xuất vào năm 2010.Ma Hye Ri là một cô gái xuất thân trong một gia đình giàu sang,đam mê của cô là những món hàng hiệu và trở thành nhà thiết kế thời trang.Nhưng cha cô đã bỏ ngoài tai những sở thích của cô và muốn cô trở thành một nữ công tố viên. Nữ Công Tố Sành Điệu - Prosecutor Princess Ma Hye Ri đành phải nghe theo lời cha mình,cô trở thành một công tố viên và làm cho cả văn phòng công tố trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.Ma Hye RI và luật sư Seon In Woo đã tạo ra tính hài hước cho bộ phim qua những cảnh cười ra nước mắt. Dần dần Ma Hye Ri trưởng thành hơn trong công việc,và cô đã có cái nhín khác về cuộc sống,về thế giới hiện tại.

Nữ Công Tố Sành Điệu

Nữ Công Tố Sành Điệu

Nữ Công Tố Sành Điệu

Nữ Công Tố Sành Điệu

  • Trailer Phim
10
2

BÌNH LUẬN PHIM : Nữ Công Tố Sành Điệu


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online