Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Nỗi Ám Ảnh Của Helena

Nỗi Ám Ảnh Của Helena

Nỗi Ám Ảnh Của Helena

- The Haunting Of Helena

Status:HD Đạo diễn:Christian Bisceglia, Ascanio Malgarini, Diễn viên:Harriet MacMasters-Green,Sabrina Jolie Perez,Jarreth J. Merz... Thể loại:Phim Ma, Phim Kinh Dị, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:84 Phút Năm phát hành:2013 Lượt xem:10924

The Haunting Of Helena Một người mẹ duy nhất di chuyển vào một ngôi nhà mới với con gái. Ngay sau khi cô gái trẻ có đầu tiên bé té răng của cô, cô bắt đầu kể lại rằng cô đang gặp phải thăm về đêm bởi một nàng tiên răng. Có vẻ như ngôi nhà có một history.After nham hiểm ly hôn, Sophia di chuyển về phía nam của Ý với con gái mình, Helena. Phim The Haunting Of Helena Nhà mới của họ, một căn hộ trong tòa nhà khắc khổ của thời đại phát xít, là một cơ hội để họ bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng bên trong một phòng lưu trữ cũ giấu một tủ quần áo bí ẩn và bí mật bị chôn vùi.

The Haunting Of Helena

Xem Phim The Haunting Of Helena Sau khi mất Helena đầu tiên của răng em bé, một nỗi ám ảnh đáng sợ và bắt đầu một cuộc hiện ra ám ảnh giấc ngủ của mình. Giấc mơ trở thành cơn ác mộng. Cơn ác mộng trở thành hiện thực. Khi Helena thu thập răng rơi người bạn cùng lớp của cô với một đói khẩn cấp, rõ ràng là có thêm rất nhiều đến ngôi nhà mới của họ hơn có thể được nhìn thấy. Sophia thấy mình trong một cuộc chiến khủng khiếp để cứu đứa con của mình trong khi duy trì sự tỉnh táo của mình. Xem Phim The Haunting Of Helena CÁC đầy ám ảnh của Helena sẽ giữ cho bạn ở cạnh chỗ ngồi của bạn khi nó trượt trong đau đớn dọc theo lưỡi dao sắc của khủng bố tâm lý.

Phim Này Chưa Có Trailer