Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Những Thiên Thần Nói Dối 4

Những Thiên Thần Nói Dối 4

Những Thiên Thần Nói Dối 4

- Pretty Little Liars 4

Status:Tập 5/14 Đạo diễn:Troian Avery, Diễn viên: Troian Avery Bellisario, Ashley Benson, Holly Marie Combs, Lucy Hale, Shay Mitchell Thể loại:Phim Kinh Dị, Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:14 Tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:4805

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4: Các cô gái xinh đẹp và quyến rũ đã quay trở lại trong phần 4 của loạt phim nổi tiếng ở Mỹ. Họ là một nhóm bạn thân gồm 5 người, họ luôn cùng nhau chia sẻ mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Vào một đêm mưa gió họ đã hẹn gặp nhau, cùng nhau chia sẽ những chuyện thầm kín nhất. Xem phim Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4: và cũng trong đêm đó một trong số họ bị mất tích một cách kì lạ. Sự mất tích đó đã gây cho họ sự đảo lộn trong cuộc sống khi 1 năm sau họ liên tục nhận được những lá thư kì bí.

nhung thien than noi doi 4, pretty little liars season 4

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4 để thấy những bí mật của họ giờ đây đã không còn là bí mật nữa khi người gửi những la thư ấy biết từng chuyện nhỏ đến chuyện lớn của họ. Đặc biệt những chuyện đó họ chỉ tâm sự cho nhau. Và họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau vì những bí mật bị bật mí. Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4 để xem họ sẽ vượt qua chuyện này như thế nào? Họ sẽ cùng nhau vượt qua hay là nghi ngờ, tàn sát lẫn nhau để cắt đứt tình bạn?