Phim

Người Vận Chuyển - Transporter

Xem Phim Người Vận Chuyển
241479 lượt xem

HD Phim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Corey Yuen

Thời lượng: 98 phút

Năm phát hành: 2002

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.7
14 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lực lượng đặc biệt Ex-nhà điều hành Frank Martin sống những gì có vẻ là một cuộc sống yên tĩnh dọc theo Địa Trung Hải của Pháp, thuê mình ra như là một "vận chuyển" lính đánh thuê người chuyển hàng hóa - con người hoặc các hình thức khác - từ nơi này đến nơi khác. Không có câu hỏi. Thực hiện các nhiệm vụ bí ẩn và đôi khi nguy hiểm bị lừa ra chiếc BMW, Frank tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, mà ông không bao giờ phá vỡ. Quy tắc: Không bao giờ thay đổi thỏa thuận. Quy tắc thứ hai: Không có tên Frank không muốn biết người mà ông đang làm việc cho, hoặc những gì anh ta vận chuyển. Nguyên tắc thứ ba: không bao giờ nhìn trong gói phần mềm. Giao thông vận tải mới nhất của Frank dường như không khác nhau từ vô số những người ông ấy đã làm trong quá khứ. Ông đã thuê một người Mỹ chỉ được biết đến là "Wall Street" để thực hiện một giao hàng, nhưng khi Frank dừng lại dọc theo tuyến đường, ông đã thông báo gói của ông đang chuyển động. Vi phạm Rule Ba, Frank nhìn vào trong túi, tìm kiếm nội dung của nó là một xinh đẹp ...

  • Trailer Phim
9.4
3

BÌNH LUẬN PHIM : Người Vận Chuyển


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online