Phim

Người Thừa Kế Vũ Trụ - Jupiter Ascending

Xem Phim Người Thừa Kế Vũ Trụ
70398 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Lana Wachowski , Andy Wachowski

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.2
103 Star | 32 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Jupiter Ascending là một bộ phim điện ảnh bom tấn do Mỹ sản xuất được Lana Wachowski và Andy Wachowski hợp tác phụ trách đạo diễn.

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Bộ phim Người Thừa Kế Vũ Trụ với sự tham gia của dàn sao đến từ HollyWood như Mila Kunis, Channing Tatum, Sean Bean, Eddie Redmayne, Douglas Booth, Tuppence Middleton, Doona Bae, James D Arcy, Tim Pigott-Smith, Vanessa Kirby, Kick Gurry, Terry Gilliam, Edward Hogg, Ramon Tikaram....

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Nội dung bộ Phim Jupiter Ascending xoay quanh cuộc đời của một cô gái thay đổi hoàn toàn khi mà lời tiên tri về kẻ thay thế của nữ hoàng vũ trụ được tiên đoán.

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Cô gái đó chính là Jupiter Jones hiện đang là một nhân viên vệ sinh trong một tòa nhà, vì từ lúc sinh ra cô đã mang trong mình dòng máu và DNA trùng khớp với nữ hoàng vũ trụ. Vì không muốn bị soán ngôi nên bà ta đã phái nhiều sát thủ để truy lùng Jupiter Jones và tiêu diệt cô. Nổi bật trong đó là Cain cựu hunter của quân đội được lực lượng kháng chiến cử đi để tìm và bảo vệ Jupiter Jones trước khi quân của nữ hoàng ập đến.

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Nhận thấy tình yêu sét đánh nên anh đã có tình cảm với Jupiter Jones. Liệu cuối cùng Jupiter Jones có sống sót qua cơn bão thịnh nộ của nữ hoàng và đội quân của bà ta.

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Tất cả sẽ được giải đáp vào năm 2014 này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Xem Phim Jupiter Ascending Hy vọng sau khi xem đoạn Trailer trên các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
6.4
32

BÌNH LUẬN PHIM : Người Thừa Kế Vũ Trụ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online