Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Người Hàng Xóm Hoàn Hảo

Người Hàng Xóm Hoàn Hảo

Người Hàng Xóm Hoàn Hảo

- Sctv4

Status:28/28 Đạo diễn:Jo Nam Kook, Diễn viên:Bae Doo Na, Park Shi Hoo, Kim Seung Woo, Min Ji Hye ... Thể loại:Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:28 Tập Năm phát hành:2012 Lượt xem:212957

Phim Người Hàng Xóm Hoàn Hảo trọn bộ: Đôi oan gia Baek Soo Chan và Jung Yoon Hee đã xảy ra nhiều chuyện rắc rối và họ không ưa gì nhau nhưng cưới cùng họ lại là hàng xóm của nhau. Phim Người Hàng Xóm Hoàn Hảo bắt đầu khi Jung Yoon Hee phát hiện ra được bộ mặt thật của Soo Chan. Anh là một gã trai bao nhưng lại sống dưới cái mát giáo sư đại học vì muốn kiếm tiền và tiếp cận con gái của hiệu trưởng.
http://teruhyuu1001.files.wordpress.com/2012/06/how-to-meet-a-perfect-neighbour.jpg
Từ đó Yoon Hee rất coi thường anh ta. Vì thế khi hai người trở thành hàng xóm của nhau một loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Phim Người Hàng Xóm Hoàn Hảo tiếp tục những rắc rối của Yoon Hee vì vốn dĩ cô là người rất kì quặc, hay bị mẹ la và thường xuyên gây với em gái mình. Cô may mắn được làm thư ký cho giám đốc của công ty lớn và rồi cô trở thành thư ký bất đắc dĩ cho Yoo Joon Suk - người nổi tiếng và khó gần và luôn cáu kỉnh.
http://a9.vietbao.vn/images/vi955/2012/9/55484370-1347335390-kim-9.jpg

Phim Này Chưa Có Trailer