Phim

Người Bảo Vệ 2 - The Protector 2

Xem Phim Người Bảo Vệ 2
131406 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Võ Thuật Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Panna Rittikrai

Thời lượng: 120 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.4
99 Star | 29 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người bảo vệ 2: Một lần nữa, con voi Khăm là con vật thân thuộc của Prachya Pinkaew (Tony Jaa) đã bị bắt cóc và anh phải đánh bất cứ ai theo cách của mình để tìm thấy con voi của mình. The protector 2 Prachya Pinkaew được chỉ đạo trong vai Panna Rittikrai xử lý cuộc chiến vũ đạo và ngôi sao Jeeja Yanin. Thông tin phim the protecter 2: Twitch Film được chuyển đến RZA, Prachya Pinkaew phải thoát khỏi người đàn ông với nắm đấm sắt, có một ';;;;;;;;;;;;tính năng';;;;;;;;;;;; vai trò trong Tom Yum Goong 2. Phim người bảo vệ 2: Twitch đang chạy một bài báo rằng các quốc gia Tom Yum Goong 2 sẽ là Tony Jaa phim đầu tiên sử dụng rộng rãi của CGI và wirework, được cho là đòi hỏi phải vì bản chất 3D của bộ phim.Hiện tại bộ phim được hoàn thành đạt , Tony Jaa được xếp hàng hai dự án mới : xem phim người bảo vệ 2 và một dự án tại Hong Kong với Sammo Hung như cuộc chiến biên đạo múa, được cho là ngôi sao Jean- Claude Van Damme . Tony Jaa tìm cách để trở lại ghế đạo diễn cho một bộ phim khác nhau . Mà dự án có thể liên quan đến callaboration với Bangkok Knockout giám đốc Panna Rittikrai và giám đốc Julaluck Ismalone . Tom Yum Goong 2 dự kiến sẽ ra ngày 05 tháng 12 2013 ngày phát hành . Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 1 )

 

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 2 )

 

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 3 )

 

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 4 )

 

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 5 )

 

Người Bảo Vệ 2

Cảnh Trong Phim: Người Bảo Vệ 2 ( ảnh 6 )

 

  • Trailer Phim
6.8
29
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Người Bảo Vệ 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online