Phim

Ngôi Sao Thứ 31 - Htv9

Xem Phim Ngôi Sao Thứ 31
208807 lượt xem

31/31 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Xuân Phước

Thời lượng: 31 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem Trailer

4.3
91 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ngôi Sao Thứ 31 : sau thành công nhiều bộ phim về tuổi thiếu niên thời đi học như : tiểu thư đi học, trường nội trú, nụ hồng và bóng đêm ....dc khán giả cũng như các bạn học sinh, sinh viên quan tâm thì nay htv9 sẽ ra cho ra mắt bộ phim với thể loại nói về bối cảnh thời học sinh của các nhân vật bộ phim có tên: Ngôi Sao Thứ 31, nội dung phim Ngôi Sao Thứ 31 nói về 1 cô bé học sinh 17 tuổi... như các bạn cũng hiểu ra rằng thời học sinh ai cũng có biết bao mơ mộng và cô bé tên my này cũng vậy nhưng cô đã vượt quá giói hạn của mình bằng những sai lầm  nông nổi điều đó khiến cho cô phải trả giá ... càng ngày Hải My càng trở nên xấu tính ghen ti với bạn bè và trở nên vô cùng ích kỉ, may mắn thay người chị cùng cha khác mẹ là Mạc Ngôn đã luôn bên cô quan tâm chăm sóc và giúp đở , và đã giúp hải My nhận ra dc thế nào là giá trị thật của cuộc sống, giúp cô quay trở lại với 1 con nguòi tốt. Phim Ngôi Sao Thứ 31 được thực hiện bởi hãng phim TFS và dc công chiếu lần đầu tiên trên kênh HTV9 mời các bạn đón xem tường thuật lại , tại xemphimso.com

  • Trailer Phim
8.6
21

BÌNH LUẬN PHIM : Ngôi Sao Thứ 31


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online