Phim

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Vtv3

Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc
65977 lượt xem

26/26 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Vũ Ngọc Đãng

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phimTải Phim

1.5
3 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Việt Nam nói về cô gái mồ côi tên Minh Minh. Cha mẹ cô mất khi cô còn là cô học sinh hô để lại cho cho ngôi nhà rất đẹp do chính cha cô thiết kế. Người thân còn lại của cô giờ đây là hai người bạn thân từ nhỏ Bá Thông và Kiều Nhi nhưng cô không ngờ rằng, họ lại gạt cô một cú quá đau. Vì lợi ích bản thân, họ đã lừa Minh Minh đi du lịch và chặn mọi đường về để họ bán nhà của cô. Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc bắt đầu bao éo le khi cọ về nhà không có tiền cũng chẳng còn. Nhưng bất ngờ hơn khi chủ nhân mới của ngôi nhà của cô chính là chàng diễn viên nổi tiếng phách lối và cũng nhiều tai tiếng về tình ái mà cô đã gặp khi đi du lịch Vương Hoàng. Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cô xin làm người giúp việc trong chính ngôi nhà của mình để kiếm tiền chuộc lại nhà và nuôi giấc mơ thành nhà văn của mình. Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc cũng có những cuộc tình tay ba khi Minh Minh và Vương Hoàng kí hợp đồng hôn nhân và xuất hiện những kẻ thứ ba Đình Phong và Bảo Yến...

3
2

BÌNH LUẬN PHIM : Ngôi Nhà Hạnh Phúc


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online