Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Ngày Tươi Đẹp

Ngày Tươi Đẹp

Ngày Tươi Đẹp

- Sctv4

Status:Trailer Đạo diễn:Kim Dae Jin, Diễn viên:Kim Gab Soo,Kim Mi Sook, Lee Jae Yoon, Kim Seung Soo, Han Groo... Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:96 tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:10692

Xem phim Ngày Tươi Đẹp đang chiếu trên kênh truyền hình cáp SCTV4 nói về một nhóm bạn thân từ thời tiểu học. Họ là Jae Ho, Sang Yub, Joon Tae và Choon Bok. Khi trưởng thành họ lại cùng yêu một người con gái tên Yoon In Sook. Xem phim Ngày Tươi Đẹp để thấy những chuyển biến trong tình yêu và tình bạn của họ khi có một người phụ nữ này chen vào, người này chỉ yêu Jae Ho. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản được tình yêu của Choon Bok dành cho cô ấy. Bi kịch xảy ra khi Jae Ho chết vì tai nạn mà lúc đó In Sook đã có thai đứa con của anh.

ngaytuoidep

Tiếp tục xem phim Ngày Tươi Đẹp khi Choon Bok biết được điều đó đã dung tấm chân thành của mình để thuyết phục cô ấy lấy anh, cuối cùng hai người đã kết hôn để che dậy sự thật về thai nhi kia. Sau đó Sang Yub cũng cuối em gái của Jae Ho. Xem phim Ngày Tươi Đẹp để biết được cụ thể diễn biến của chuyện tình đầy rắc rối và éo le này.