Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Nàng Hương

Nàng Hương

Nàng Hương

- VTV Cần Thơ
Status:11/20 Đạo diễn:Lê Văn Duy, Diễn viên:Lê Công Tuấn Anh, Sao Mai, Đoàn Dũng, Hồng Ánh, Nguyễn Hoàng, Mạc Can, Kim Định, Bích Liên, Đông Kiều Hạnh, Xuân Lan, Minh Sáng, Quang Đạt Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:20 Tập Năm phát hành:1994 Lượt xem:4943

Nội dung bộ Phim Nàng Hương  xoay quanh cuộc sống của những người nông dân miền Nam chất phác, mở đầu tập phim sẽ cho chúng ta thấy một đám cưới linh đình bình dị ở làng quê, và nhân vật chính ở đây là Kiệt, một chàng kĩ sư nông nghiệp về đây để thực tập và thu hoạch kiến thức cho mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho khán giả thấy được chuyện tình của Kiệt và Tươi. Tươi là vợ mới cưới của Ba Dần, cô không hề yêu hắn, nhưng vì gia đình cô mắc nợ gia đình hắn nên cô phải can tâm làm vợ của tên Ba Dần hiểm độc này. Chuyện tình vụng trộm của họ bắt đầu khi Kiệt trong một buổi chiều đi thu hoạch để làm báo cáo thì gặp Tươi, đang ngồi thơ thẩn một mình giữa đồng. Cả hai trò chuyện một cách vui vẻ về sự đời và xã hội, dần dần khoảng cách giữa hai con người bắt đầu gần lại với nhau bỏ qua mọi rào cản về gia đình hai người yêu nhau trong bí mật và cho đến khi mọi việc vỡ lở. Ba Dần vì quá tức tối nên đã cho người truy sát Kiệt, vì không muốn xa người yêu mình nên Tươi đã cùng anh bỏ trốn lên thành phố để lại gia đình mình ở quê. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ, các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Mọi thông tin chi tiết về bộ Phim Nàng Hương  này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Nàng Hương

Nàng Hương

Nàng Hương

Nàng Hương

 

Xem phim Nàng Hương trọn bộ , phim Nàng Hương  tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.