Phim

Nàng Dae Jang Kum - Dae Jang Geum

Xem Phim Nàng Dae Jang Kum
431053 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Lee Byung Hoon

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2003

Xem phimXem Trailer

4.2
88 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nàng Dae Jang Kum là một bộ phim truyền hình dã sữ tình cảm do Hàn Quốc sản xuất hiện đang được chiếu trên kênh SCTV Tong Hop, bộ phim được đạo diễn Lee Byung Hoon phụ trách với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đẹp xứ Kim Chi như là Lee Young Ae, Ji Jin Hee, Hong Li Na, Lim Ho, Kyun Mi Ri, Park Yung Soo...Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về người phụ nữ tên Dae Jang Geum từ nhỏ đã có tài năng về nấu ăn, đến khi lớn cô trở hành y sĩ , trải qua nhiều khó khăn gian khổ do những Phim Nàng Dae Jang Kum  kẻ trong triều đình hãm hại.Khoảng 500 năm trước đây trong thời gian triều đại Chosun, Hàn Quốc tự hào là một cấu trúc xã hội thống trị cứng nhắc phân cấp và nam. Thiết lập trong giai đoạn này, Jewel in the Palace" được dựa trên một câu chuyện có thật về một cô gái huyền thoại (Jang Geum) đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được các bác sĩ tối cao của hoàng gia lần cô. Phim Nàng Dae Jang Kum Mặc dù tình trạng nghèo của mình như một cô gái tầng lớp thấp trong xã hội thống trị nam, Jang Geum đã vượt qua một loạt các phân biệt đối xử xã hội và hạ cánh tự nhận mình là một đầu bếp hoàng gia, sau này trở thành bác sĩ hoàng gia, thì cuối cùng các bác sĩ phụ trách của nhà vua. Cô còn được vua phong tặng danh hiệu "The Great Jang Geum. Những câu chuyện của cuộc sống rô cô trên thành công và sự cố cũng như câu chuyện tình yêu của mình đẹp mở ra cô. "Jewel in the Palace" c Xem Phim Nàng Đê Chang Kưm hắc chắn sẽ chạm vào trái tim của bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Nàng Dae Jang Kum

Cảnh Trong Phim: Nàng Đê Chang Kưm ( ảnh 1 )

 

Nàng Dae Jang Kum

Cảnh Trong Phim: Nàng Đê Chang Kưm ( ảnh 2 )

 

Nàng Dae Jang Kum

Cảnh Trong Phim: Nàng Đê Chang Kưm ( ảnh 3 )

 

Nàng Dae Jang Kum

Cảnh Trong Phim: Nàng Đê Chang Kưm ( ảnh 4 )

 

Nàng Dae Jang Kum

Cảnh Trong Phim: Nàng Đê Chang Kưm ( ảnh 5 )

 

  • Trailer Phim
8.4
21

BÌNH LUẬN PHIM : Nàng Dae Jang Kum


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online