Phim

Nặc Danh - Tabloid Truth

Xem Phim Nặc Danh
13962 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Kwang Sik

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nặc Danh là một bộ phim điện ảnh tâm lý hình sự do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Kim Kwang-Sik đứng đầu phụ trách, bộ phim sẽ đến với khán giả Việt Nam thông qua cụm rạp CGV vào ngày 28/3/2014 này, danh sách các diễn viên trong phim cũng được cập nhật bao gồm như là Kim Kang-Woo, Park Sung-Woong, Ahn Sung-Ki....Nội dung bộ phim Nặc Danh xoay quanh cái chết oan ức của một nữ ngôi sao nổi tiếng, vì bị tung tin đồn làm ảnh hưởng đến danh dự cũng như tương lai nên cô gái  đã chọn cái chết để giải thoát bản thân, Won-Gon người quản lý cũng như người yêu của cô quá đau lòng và muốn tìm cho ra kẻ đã tung tin đồn về người yêu mình khiến cô phải ra đi như vậy. Won-Gon bắt đầu điều tra và dần dần tìm ra được tung tích của kẻ chủ mưu đứng đằng sau toàn bộ sự việc này, đoạn cuối của Trailer bộ phim cũng cho người xem thấy được kẻ xấu cũng dần lộ diện và không đứng yên để cho Won-Gon âm thầm điều tra và tố cáo mình. Sự thật thì tại sao những kẻ đó lại tung tin đồn thất thiệt để bôi nhọ một trong nhiều ngôi sao ở làng giải trí như thế?. Còn thân phận của người yêu Won-Gon có gì đó còn mập mờ khiến sự việc có ngày hôm nay?. Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 28/3 sau khi bộ phim được công chiếu, các bạn hãy chú ý đón chờ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Nặc Danh

Nặc Danh

Nặc Danh

 

  • Trailer Phim
10
1
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Nặc Danh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online