Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Mùa Hè Này

Mùa Hè Này

Mùa Hè Này

Status:Tập 1 Đạo diễn:He Always Smiles, Diễn viên:Nguyễn Phương Linh, Tiaay... Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:1946

Xem Phim Mùa Hè Này tập 1 2 3: Một thể loại mới lạ đang hấp dẫn bạn trẻ bằng những thước phim ngắn hài hước về cuộc sống của chính họ. Mỗi tập phim chỉ kéo dài vài phút làm khán giả hồi hộp chờ đợi nhưng không nhàn chán. Xem phim Mùa Hè Này chúng ta sẽ gặp được 1 nhóm bạn thân gồm 4 chàng trai độc thân vui tính và có phần lập dị. Mỗi người 1 tính cách, 1 nét riêng như người thì thông minh nhưng lập dị, yêu thích chụp anh đến mức lúc nào cũng mang theo máy ảnh bên người để có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi.

mua he nay

Người thì đẹp trai, yêu thể thao nhưng lại nhát gái. Đặc biệt nhóm này có chung sở thích đó là thích xem siêu nhân Gao. Khi ta xem phim Mùa Hè Này sẽ bắt gặp anh chàng lớn tuổi nhất nhóm đồng thời cũng bí ẩn nhất khi ban đâu anh luôn xuất hiện với cái hộp trùm kín đầu làm cho người xem luôn tò mò về anh ấy. Kết thúc tập 1 có sự xuất hiện của một cô gái, liệu cô gái đó có làm các anh chàng trong xem phim Mùa Hè Này thay đổi?