Phim

Mưa Đầu Mùa - VTV9

Xem Phim Mưa Đầu Mùa
160561 lượt xem

30/30 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Lê Hùng Phương

Thời lượng: 30 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.5
21 Star | 6 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mưa Đầu Mùa là một bộ phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập,phim do Worldstar Group sản xuất vào năm 2012.Nhân vật Tú Vy trong phim là một cô bé sinh ra và lớn lên nơi đồng quê yên bình,cô có mơ ước từ bé là trở thành một diễn viên điện ảnh được mọi người biết đến.Khi trưởng thành,Tú Vi lên thành phố thực hiện ước mơ của mình,nhưng cô  đâu biết được chông gai thử thách và muôn ngàn cạm bẫy đang chờ đón mình ở nơi phồn hoa đô thị.Tú Vy gặp được một bầu show,ông ta hứa sẽ giúp đỡ cô nổi tiếng,nhưng không ngờ Tú Vy lại bị ọng ta dụ dỗ làm cho có thai và ông ta cao chạy xa bay để lại mình cô với những nỗi đau.Vượt qua nỗi đau và dư luận,Tú Vy gặp được một chàng trai yêu thương cô hết lòng,người đó tên là Thế Quân.Chuyện tình của Thế Quân và Tú Vy có đơm hoa kết trái hay không khi họ phải chịu búa rìu dư luận về quá khư của Vy,và Vy có còn giấc mộng diễn viên của mình nữa hay không.Mời các bạn theo dõi bộ phim Mưa Đầu Mùa.

  • Trailer Phim
7
6

BÌNH LUẬN PHIM : Mưa Đầu Mùa


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online