Phim

Mối Tình Ngang Trái - Love In Shadow

Xem Phim Mối Tình Ngang Trái
209557 lượt xem

13/13 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.6
36 Star | 10 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mối Tình Ngang Trái là một bộ phim truyện Thái Lan dài 13 tập,phim được thực hiện vào năm 2010.Bộ phim nói về chuyện tình yêu của một cô gái giàu có và một anh lái xe nghèo khó,hai người sinh ra một bé gái và đặt tên là Khao Hom.Nhưng do một vụ tai nạn xảy ra,Khao Hom đã bị lạc mất cha mẹ của mình,sau đó Khao Hom cùng sống và lớn lên với một cô bạn tên là Ratee.Rồi khi Ratee lớn lên,cô may mắn gặp lại cha mình và hai người anh họ.Khi hạnh phúc sắp đầy khi Khao Hom sắp sửa tìm lại được người mẹ thân yêu của mình thì Khao Hom bị hãm hại bởi Ratee do lòng ganh tỵ.Nhưng may mắn cô đã thoát nạn vì được người anh họ cứu giúp nhưng Khao Hom phải nhận lời lấy anh ta.Biết được sự việc này người anh họ còn lại đã tìm mọi cách giành lại người con gái mà mình yêu.

  • Trailer Phim
7.2
10

BÌNH LUẬN PHIM : Mối Tình Ngang Trái


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online