Phim

Megamind

Xem Phim Megamind
76134 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hoạt Hình Phim Mỹ

Đạo Diễn: Tom McGrath

Thời lượng: 95 phút

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.6
29 Star | 8 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trên thế giới, và cũng có kẻ thua cuộc. Trong những năm qua, đã cố gắng để chinh phục thành phố Metro City, nhưng nó là một tàu điện ngầm kỳ diệu giành được lớp vỏ. Trong khi Metro City người đàn ông luôn luôn là người chúc mừng và ca ngợi những người Megamind luôn luôn thù ghét và xa lánh. Một ngày, âm mưu đã bị đánh bại Metro người đàn ông hoàn hảo.Metro City đã giảm xuống Megamind. Tuy nhiên, sau khi người đàn ông dưới lòng đất, sau đó không có nhiều phản đối Megamind. Long thời gian trước đây không để chiến đấu, anh rơi vào tâm trạng buồn bã, trầm cảm và quyết định tạo ra một siêu anh hùng mới để chống lại chúng. Tuy nhiên, tên được tạo ra để trở thành anh hùng mới của tội phạm thiệt hại và sẽ ở khắp mọi nơi. Bây giờ, người đã bị buộc bởi Megamind ác bởi vì thành phố xinh đẹp của Metro City. Vai gánh vác với Megamind và người đàn ông metro tình dục nữ phóng viên Roxanne Ritchi. Và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới sẽ diễn ra ...

Megamind

  • Trailer Phim
7.2
8

BÌNH LUẬN PHIM : Megamind


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online