Phim

Mẹ Và Con Trai

Xem Phim Mẹ Và Con Trai
22471 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Phạm Ngọc Châu

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem Trailer

4.5
9 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Mẹ Và Con Trai là một bộ phim truyền hình tình cảm gia đình do đài truyền hình Việt Nam sản xuất và đầu tư. Nội dung phim nói về sự việc của 20 năm trước, khi mà trong gia đình có hai chị em nhưng khi người chị hạ sinh con trai thì lại đột nhiên mất tích, Xem Phim Mẹ Và Con Trai

Mẹ Và Con Trai

để lại đứa con mới sinh của mình cho cô em gái nuôi dưỡng và 20 năm sau người chị này trở về trước sự ngỡ ngàng của mọi người và người bị sốc nhất là người con trai khi mà lại có một người đàn bà khác nhận là mẹ ruột của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ đưa chúng ta vào vòng xoáy tình cảm giữa mẹ con trong gia đình đó, Xem Phim Mẹ Và Con Trai và thấy ra được tình mẫu tử quý giá đến chừng nào. Hy vọng sau khi xem bộ phim này các bạn sẽ cảm thấy thích thú với nó. Xem Phim Mẹ Và Con Trai Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
9
2

BÌNH LUẬN PHIM : Mẹ Và Con Trai


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online