Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Mãi Yêu

Mãi Yêu

Mãi Yêu

Status:36/36 Đạo diễn:Jerry Lopez Sineneng, Diễn viên:Coco Martin, Julia Montes, Richard Gomez, Dawn Zulueta... Thể loại:Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Philippines, Thời lượng:36 Tập Năm phát hành:2012 Lượt xem:173584

Phim Mãi Yêu  philippin - Todaytv Lại thêm một bộ phim Philippin nữa sắp được chiếu trên kênh TodayTv. Lần này khám giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện tình éo le là nguyên nhân cho những cuộc trả thù sau này. Marco - người thừa kế của gia tộc Montenegro nổi tiếng trong ngành rượu vang nhưng bất chấp thân phận và địa vị đem lòng yêu Emily - con gái của một người làm công. Và tất nhiên chuyện tình của họ gặp phải sự phải đối dữ dội vì khác biệt nghèo giàu.


Bà Margaret tìm mọi cách chia rẽ họ, bà đẩy Emily vào tù, bắt Marco phải lấy cô gái mà bà muốn, bà còn đem đứa con của Marco và Emily cho một gia đình nghèo khó nuôi dưỡng. Chính vì sự tàn nhẫn của Margaret mà Emily thề sẽ trả thù. Phim Mãi Yêu bắt đầu bối cảnh của những đứa con khi Daniel đứa con tội nghiệp ngày nào lớn lên trong gia đình công nhân làm việc tại vườn nho không hề biết thân phận của mình. Cậu lại rơi vào mối tình éo le với cô tiểu thư nhà giàu nhưng trong sáng và lương thiện Katerina. Và Katerina chính là người được hứa hôn với Nathan - người anh em cùng cha khác mẹ với Daniel. Liệu chuyện tình tay ba này sẽ ra sau hay lại có kết cục giống như cha mẹ họ trước kia?