Phim

Lưỡi Hái Tử Thần 5 - Final Destination 5

Xem Phim Lưỡi Hái Tử Thần 5
117939 lượt xem

HD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Steven Quale

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
45 Star | 9 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vì vậy, trước hết, tôi đã có thể bắt một sàng lọc sớm trong Pierce County và đã đi vào với kỳ vọng hơi ấm. Với dàn diễn viên, đạo diễn, nhà văn, và ngân sách trên tàu, tôi cảm thấy nó có thể là tốt nhưng tôi đã có rất nhiều niềm vui hơn so với dự kiến​​. Mở cảnh là một dữ dội hơn và điên rồ. (Tôi là một fan hâm mộ của 2). Rất nhiều cải tiến hiệu ứng hình ảnh ở đây. 3D đã được thực hiện tốt hơn so với lần thứ 4 cũng. Nhân vật khôn ngoan nó là rõ ràng họ đã làm đúc tốt hơn (Nicholas, Tony, Emma). Tôi thực sự muốn một số những randoms sống. Trường hợp tử vong ở đây là đầu trang notch, rất thẳng thừng và rất cringe xứng đáng. Bộ phim này thực sự đã cải thiện tất cả các khía cạnh thứ 3 và thứ 4 thiếu ... một cảm giác thực tế đáng sợ. Một vài khía cạnh mới được ném vào cũng giúp giữ cho câu chuyện tươi và không cảm thấy lặp đi lặp lại. Nếu bạn đã sẵn sàng cho điều này coaster-con lăn 3D sau đó đi thấy niềm vui cũng được thực hiện tội.

  • Trailer Phim
10
9

BÌNH LUẬN PHIM : Lưỡi Hái Tử Thần 5


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online