Phim

Lời Nguyền Quỷ Ám 2 - Sadako 2

Xem Phim Lời Nguyền Quỷ Ám 2
15927 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Kinh Dị Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Tsutomu Hanabusa

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

1.5
3 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Sadako 2: Sau phần 1 nhận được nhiều lời phản hồi tích cực đặc biệt là nhiều nước mua lại kịch bản thì giờ đây các tín đồ của phim kinh dị sắp được thưởng thức phần 2 hứa hẹn còn nghẹt thở hơn. Xem Phim Sadako 2 để gặp nhân vật chính Ando Fuuko - một cô sinh viên 24 tuổi sống cùng anh trai và đứa cháu gái. Chị dâu của cô chết sau khi sinh con nên cô phải thay chị chăm sóc đứa bé.

Lời Nguyền Quỷ Ám 2

Lời Nguyền Quỷ Ám 2

Lời Nguyền Quỷ Ám 2

Lời Nguyền Quỷ Ám 2

Bé đó chính là đứa bé 4 tuổi bắt đầu mọi chuyện kinh khủng cho cô. Anh trai cô là người biết những chuyện kì lạ nhưng lại không nói cho cô biết. Xem Phim Sadako 2: Fuuko bắt đầu nhận ra những vụ việc lên quan tới lời nguyền rủa của 5 năm trước. Lần này các khán giả sẽ được chứng kiến một bộ phim kinh dị hơn khi phim được làm dưới định dạng 3D. Chúng ta cùng chờ để xem phim Sadako 2 nhé!

  • Trailer Phim
3
2

BÌNH LUẬN PHIM : Lời Nguyền Quỷ Ám 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online