Phim

Lời Nguyền Huyết Ngãi - Rh108

Xem Phim Lời Nguyền Huyết Ngãi
167886 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim MaPhim Kinh Dị Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bùi Thạc Chuyên

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem Trailer

4.3
268 Star | 63 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Blood nội dung lời nguyền bộ phim xoay quanh ba thanh niên sinh viên tò mò và nhẹ nhàng Artemisia cố vấn, bình tĩnh. Họ vô tình khám phá ra một bí mật về Blood, loài cây trong truyền thuyết kỹ La Ba nam sinh trung học Y: Bình luận, Khải Huyền và quyết định bắt tay vào tìm kiếm để thỏa mãn sự tò mò. Từng bước một, họ dần dần khám phá câu chuyện về cây khát máu, khả năng chữa khỏi bệnh bắt buộc cũng như sự kỳ diệu của nó. Rh108 (2011) thay đổi Scary, có vẻ như họ đang không huyền thoại nữa! AWE sợ hãi bao trùm lấy ba chàng trai. Họ thấy mình là một thiếu niên điển hình phải đối mặt với bóng ma, Exit ẩn Exit chúng tôi theo dõi ở tất cả các lần. Một loạt các sự kiện khủng khiếp xảy ra. Ba người kinh hoàng nhận ra: Blood Artemisia sẽ lấy mạng bất cứ ai vi phạm nó. Bí mật đen tối bị chôn vùi bao giờ hết năm dần dần hé mở. Các nạn nhân của sự nghiệp tội phạm muốn họ không mắc sai lầm. Nhưng nguy cơ là, một khi bạn đã có các bước không thể có ngược!

Lời Nguyền Huyết Ngãi

  • Trailer Phim
8.6
63
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Lời Nguyền Huyết Ngãi


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online