Phim

Lấy Chồng Người Ta

Xem Phim Lấy Chồng Người Ta
162634 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Lưu Huỳnh

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.9
62 Star | 16 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lấy Chồng Người Ta: Cuộc sống " ba chìm bảy nỗi" của người dân vùng sông nước được khắc họa trong phim Lấy Chồng Người Ta với điển hình là cuộc sống của Lụa. Cô có hoàn cảnh éo le khi cả thể xác lẫn tâm hồn điều bị dày vò. Cô và chồng là Khánh dù cuộc sống nghèo khó nhưng vẫn luôn mong ước có một đứa con. Nhưng đến khi đứa con chào đời thì bị người đàn ông tên Linh cướp đi. Cũng từ đó bộ phim phủ một màu u ám và đen tối khi cuộc sống của Lụa và Khánh rẽ sang một hướng khác nhưng hướng đi mang phần tiêu cực hơn. Lấy Chồng Người Ta là tác phẩm đánh dấu sự quay lại của đạo diễn tài ba Lưu Huỳnh sau ba năm vắng bóng. Cũng là bộ phim mang hình ảnh khác của Thái Hòa sau hành loạt phim ăn khách trước đó và Huy Khánh sau những vai nhà giàu đào hoa...

  • Trailer Phim
7.8
16
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Lấy Chồng Người Ta


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online