Phim

Lắng Nghe Trái Tim - Can You Hear My Heart

Xem Phim Lắng Nghe Trái Tim
179138 lượt xem

35/35 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Sang Ho

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
20 Star | 4 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lắng Nghe Trái Tim là một bộ phim truyền hình tình cảm được đạo diễn người Hàn Quốc Kim Sang Ho với sự có mặt của dàn sao như Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han....

Lắng Nghe Trái Tim

Một vài hình ảnh trong phim

Nội dung bộ Phim Lắng Nghe Trái Tim xoay quanh chuyện tình đẹp của Cha Dong Joo và cô gái nghèo Bong Woo Ri, ngay từ bé cả hai đã có hẹn ước với nhau rằng Cha Dong Joo sẽ hứa dạy đánh đàn piano cho cô bé mà mình vẫn chưa biết tên, nhưng định mênh đã khiến lời hứa đó rất lâu sau mới thực hiện được.

Lắng Nghe Trái Tim

Hình ảnh cặp đôi chính trong phim lần đầu gặp lại nhau

Cậu bé Da Dong Joo bị tai nạn và mất khả năng nghe, chính vì thế cậu được mẹ cho đi du học nước ngoài để học ngôn ngữ miệng và hỗ trợ anh trai mình. Xem Phim Lắng Nghe Trái Tim Các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy hơn 10 năm sau trở về nước Cha Dong Joo tình cờ gặp lại cô bé khi xưa Bong Woo Ri ban đầu Cha Dong Joo vẫn không nhận ra nhưng dần dần sau nhiều lần tiếp xúc thì anh chàng bắt đầu để ý đến, cả hai người bắt đầu có những tình cảm với nhau.

Lắng Nghe Trái Tim

Hình ảnh nam diễn viên chính trong phim

Những phân cảnh lãng mạn trong bộ phim và cách 2 con người giao tiếp với nhau đã tạo nên một khung cảnh khác biệt với những bộ phim truyền hình khác mang lại.

Lắng Nghe Trái Tim

Hình ảnh nữ diễn viên chính trong phim

Liệu cả hai người có thật sự nên duyên? mời các bạn hãy chú ý đón xem các tập tiếp của bộ phim này nhé. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/11 này trên kênh VTV3 vào lúc 18h các ngày trong tuần.

Lắng Nghe Trái Tim

Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
10
4

BÌNH LUẬN PHIM : Lắng Nghe Trái Tim


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online