Phim

Làng Ế Vợ

Xem Phim Làng Ế Vợ
32001 lượt xem

HD Phim Hài Hước Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bình Trọng

Thời lượng: 79 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.3
23 Star | 7 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Làng Ế Vợ là một bộ phim hài Tết 2014 được đạo diễn Bình Trọng phụ trách bấm máy, cùng với dàn diễn viên sáng giá như là Chiến Thắng, Quang Tèo, Bình Trọng.....Bộ Phim Làng Ế Vợ xoay quanh câu chuyện một nhóm trai làng ế ( Forever Alone - FA ) tìm mọi cách để ngăn không cho nhóm trai thành phố xuống để cưa cẩm các em xinh tươi làng mình. Nội dung câu chuyên về sau càng hài hước và đặc sắc khi mà lần lượt các anh chàng FA của chúng ta tung tuyệt chiêu để trừ khử đối thủ đến từ đô thị này, những tình tiết cười ra nước mắt éo le lần lượt xuất hiện trong bộ phim sẽ làm các bạn không khỏi bật cười. Liệu cuối cùng thì các chàng trai làng của chúng ta có bảo vệ được những cô gái của làng mình, và chính bản thân họ có tìm được một nữa còn lại để du xuân 2014 này?. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ Phim Làng Ế Vợ. Chúc các bạn có được những phút giây đáng nhớ khi xem phim này.

Làng Ế Vợ

Làng Ế Vợ

Làng Ế Vợ

Làng Ế Vợ

  • Trailer Phim
6.6
7

BÌNH LUẬN PHIM : Làng Ế Vợ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online