Phim

Lần Theo Dấu Vết - Prisoners

Xem Phim Lần Theo Dấu Vết
49643 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Tâm Lý Phim Mỹ

Đạo Diễn: Denis Villeneuve

Thời lượng: 153 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lần Theo Dấu Vết  một bộ phim hành động tâm lý do diễn viên Hugh Jackman điển trai thủ vai, phim do Mỹ sản xuất và chuẩn bị lên các rạp cả nước vào ngày 20/9/2013 này. Phim Lần Theo Dấu Vết  Nội dung phim xoay quanh sự mất tích bí ẩn của cô con gái bé bỏng và người bạn thân của anh chàng thợ mộc Keller Dover, ngay lập tức Keller đã báo với chính quyền địa phương về sự việc đó và trùng hợp hơn nữa là một kẻ lập dị chuyên bắt cóc các bé gái để tra tấn đã vượt ngục gần đó và đang được cảnh sát ráo riết Xem Phim Lần Theo Dấu Vết  truy lùng. Thấy được tình thế nguy cấp sẽ xảy ra không hay với con gái mình, Keller quyết định dấn thân vào nguy hiểm cùng với sự hợp tác của thám tử Loki do Jake Gyllenhaal thủ vai. Tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Denis Villeneuve với sự tham gia của người sói chắc chắn sẽ thu hút số lượng khán giả lớn hâm mộ  Prisoners tài tử tài năng này. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái khi xem phim!.

Lần Theo Dấu Vết

Cảnh Trong Phim: Prisoners ( ảnh 1 )

 

Lần Theo Dấu Vết

Cảnh Trong Phim: Prisoners ( ảnh 2 )

 

Lần Theo Dấu Vết

Cảnh Trong Phim: Prisoners ( ảnh 3 )

 

Lần Theo Dấu Vết

Cảnh Trong Phim: Prisoners ( ảnh 4 )

 

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Lần Theo Dấu Vết


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online