Phim

Kỳ Án Truyện Tranh - Killer Toon

Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh
77845 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Kinh Dị Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Yong-gyun Kim

Thời lượng: 104 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh là một bộ phim kinh dị hình sự do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim mở đầu cho chúng ta thấy những vụ án mạng đẫm máu và kinh dị liên tục xuất hiên và khiến cho thanh tra Lee Ki Cheol phải đau đầu điều tra và sau quá trình điều tra, Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh anh đã chú ý đến một chi tiết vô cùng quan trọng là cách thức giết người và hình ảnh nạn nhân đều rất giống với một series truyện tranh được nữ tác giả kiêm họa sĩ Ji Yoon vẽ.

Kỳ Án Truyện Tranh

Bộ phim sẽ đưa khán giả vào những cảnh quay đầy man rợ của tên giết người sẽ khiến các bạn khóc thét lên vì độ kinh dị của nó, dần về sau khi sự thật bắt đầu được đưa ra ánh sáng thì đó cũng là lúc đau thương tột cùng của bộ phim. Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh Bộ phim sắp tới sẽ được công chiếu rộng rãi trên cả nước tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh Chúc các bạn có những phút giây thật thoải mái khi xem phim !.

  • Trailer Phim
10
2
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Kỳ Án Truyện Tranh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online