Banner C1
Banner C1

Phim

Khoảnh Khắc Tình Cờ - Vtv9

Xem Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ
147270 lượt xem

44/44 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Mạnh Hà

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
53 Star | 12 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ tập 43 44 45: Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, con người ta cứ mãi mê kiếm tiền mà quên đi hạnh phúc của riêng mình. Điều đó làm cho các bậc cha mẹ không yên lòng nên ra sức thúc ép con cái tìm kiếm người yêu, cùng từ đó vô tình tạo thêm cho họ sức ép.
Khoảnh Khắc Tình Cờ
Hiểu được điều đó, ngày ra một ngành mới và lạ mọc ra đó là cho thuê người yêu. Đây sẽ là vấn đề trong phim Khoảnh Khắc Tình Cờ. Uyên là một con mọt sách, luôn quân điểm vẻ đẹp tam hồn là đủ nên không chăm chút vẻ về ngoài và tốt nghiệp đại học rồi nhưng không có một mối tình vắt vai nên cha mẹ Uyên ra sức thút ép cô. Cuối cùng, cô phải tìm Hiển - người bạn thân đóng giả người yêu về ra mắt bố mẹ.
Khoảnh Khắc Tình Cờ
Hiển trong phim Khoảnh Khắc Tình Cờ là anh chàng mồ côi mẹ từ nhỏ và cha anh đã bước thêm bước nữa với người phụ nữ khác, vì thế nên anh muốn tự lập dù gia đình anh có công ty riêng. Sau lần giúp Uyên đóng giả người yêu, anh nảy sinhg ra ý định thành lập một công ty cho thuê người yêu với sự giúp đỡ của Uyên và sự tài trợ của ba anh...
Khoảnh Khắc Tình Cờ

Xem phim
  • Trailer Phim
8.8
12
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Khoảnh Khắc Tình Cờ

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...