Phim

Khi Chàng Trai Yêu - Sctv9

Xem Phim Khi Chàng Trai Yêu
22978 lượt xem

30/36 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: NSND Bùi Bài Bình

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Khi Chàng Trai Yêu tập 31 32 33: Toàn và Thanh là hai anh em với nhau nhưng tính tình và số phận của họ lại hoàn toàn khác nhau. Toàn là một người dạy yoga mặc dù anh tốt nghiệp ngành kiến trúc sư loại giỏi nhưng phải thất nghiệp. Tình tình hiền lành đặc biệt là rất nhát gái.
Khi Chàng Trai Yêu
Phim Khi Chàng Trai Yêu: Thanh thì hoàn toàn ngược lại với anh trai mình khi anh luôn tự tin, đào hoa và là một tay sát gái. Trong đường tình duyên Thanh may mắn bao nhiều thì Toàn lại tự ti và kém may bấy nhiêu. Mặc dù Thanh ra sức làm quân sư cho anh trai mình, thậm chí là làm ông mai nhưng cô gái nào sau khi gặp Thanh cũng chuyển sang yêu Thanh. Phim Khi Chàng Trai Yêu có nhiều tình huống dở khóc dở cười, éo le và rắc rối với thời lượng dài 30 tập.
Khi Chàng Trai Yêu

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Khi Chàng Trai Yêu


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online