Phim

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 - Despicable Me 2

Xem Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 2
129350 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hài Hước Phim Mỹ

Đạo Diễn: Pierre Coffin , Chris Renaud

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.2
72 Star | 17 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 : Những chú Minion đã từng làm khán giả điên đảo vì độ dễ thương xinh xắn và vui nhộn chính vì vậy mà không ít người mong chờ phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 2. Đáp ưng nhu cầu cũng như sự chờ đợi của khán giả cá nhà làm phim đã chuẩn bị cho ra mắt phần hai của bộ phim Kẻ Trộm Mặt Trăng với số lượng Minion nhiều hơn và vui nhộn hơn. tin:  Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 không có gì là mới trong đó. [ 3 ] Cũng không có bất cứ điều gì mới, Despicable Me 2 ngoại trừ tên và địa điểm, trong hầu hết các "tin tức" về những điều xảy ra sai. Một đứa trẻ bị bắt cóc, có một cơn lốc xoáy, một bồn phà, một người nào đó bị cắn bởi một con cá mập, một tai nạn máy bay nhỏ. Và những gì bạn tìm hiểu về thế giới của những câu chuyện này? Hoàn toàn không có gì. Họ là điểm xa trung tâm dữ liệu, những gì làm cho họ nắm chặt cũng làm cho họ không liên quan. Như trong. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2

Cảnh Trong Phim: Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 ( ảnh 1 )

 

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2

Cảnh Trong Phim: Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 ( ảnh 2 )

 

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2

Cảnh Trong Phim: Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 ( ảnh 3 )

 

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2

Cảnh Trong Phim: Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 ( ảnh 4 )

 

  • Trailer Phim
8.4
17

BÌNH LUẬN PHIM : Kẻ Trộm Mặt Trăng 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online