Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

- Jack The Giant Slayer

Status:HD Đạo diễn:Bryan Singer, Diễn viên:Nicholas Hoult, Warwick Davis, Bill Nighy, Ewen Bremner, Ewan McGregor, Ian McShane, Eddie Marsan, Stanley Tucci... Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Hành động, Phim Viễn Tưởng, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:112890

Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ - Jack The Giant Slayer: Thể loại KHVT của Mỹ lúc nào cũng thu hút khán giả bởi những cuộc chiến giữa hai thế lực chính và tà như con người và người ngoài hành tinh, hay các vị thần tiên với quái vật. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ mang một chút mói lạ khi nói đến cuộc chiến giữa con người và tập đoàn người khổng lồ.
Jack chỉ là một anh chàng nông dân khù khờ và hiền lành nhưng ở anh có sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm đáng nể, anh luôn xung phong dẫn đầu đoàn người trong các cuộc chiến đấu. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ còn có Isabelle là môt cô công chúa mạnh mẽ chứ không yếu đuối, cô luôn tìm cách cứu mình trước khi đợi người khác đến cứu. Cô là người luôn đồng hành cùng anh chàng Jack suốt cuộc chiến đấu.
http://img2.news.zing.vn/2013/01/26/jack-the-giant-slayer-3.jpg