Phim

Huyền Thoại Về Korra - The Legend Of Korra

Xem Phim Huyền Thoại Về Korra
16010 lượt xem

Trailer Phim Hoạt Hình Phim Mỹ

Đạo Diễn: Michael Dante DiMartino , Bryan Konietzko

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Huyền Thoại Về Korra - The Legend Of Korra là một bộ phim hoạt hình nói về người kế nhiệm Aang, một vị thần cai trị và cũng là nhân tố điều hòa ngũ hành trên thế giới, phim do Nhật Bản sản xuất năm 2012. Nội dung phim nói về một cô gái tên Korra thuộc Thủy tộc, cô đã luyện được khả năng điều khiển 3 nguyên tố Hỏa, Thổ, Thủy và còn nguyên tố cuối cùng là Phong. Các tập tiếp theo của bộ Phim Huyền Thoại Về Korra - The Legend Of Korra sẽ cho chúng ta thấy hành trình tìm kiếm Aang vị thần cuối cùng của Phong tộc của Korra nhằm tìm hiểu và học hỏi kĩ năng điều khiển nguyên tố quan trọng này. Hành trình tìm kiếm đã đưa Korra đến thành phố trung tâm của Avatar, nơi này tụ họp đủ loại thành phần từ khắp nơi trên thế giới. Cô đã gặp được con trai của Aang là Tenzin và cả hai đã kết thân với nhau và tập luyện. Trong quá trình tập luyện Korra bị bọn bender truy lùng vì một mục đích đen tối mà cô phải phục vụ bọn chúng. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim hoạt hình này. Chúc các bạn Xem Phim Huyền Thoại Về Korra - The Legend Of Korra vui vẻ!.

Huyền Thoại Về Korra

Huyền Thoại Về Korra

Huyền Thoại Về Korra

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Huyền Thoại Về Korra


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online